Hình ảnh chiếc xe SH VN 150i được biker Hà Thành gắn đồ chơi cực ngầu và đẹp mắt

Sau khi lắp một vài món đồ độ đẳng cấp thì chiếc xe  SH Việt 150i đã nhìn nổi bật và đẹp hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: Kính chắn gió SH 2017 2018 giá bao nhiêu

Ngày nay khi nói đến dòng xe tay ga SH VN chắc hẳn sẽ có khá nhiều anh em biết tới bởi sức hút mà chiếc xe mang đến. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH VN thì thường lắp cho chiếc xe của bản thân một số món đồ chơi để thể hiện sự thanh lịch của bản thân.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i ở đây được một biker Hà Thành độ với phong cách “đơn giản” bằng cách lắp một số món đồ chơi cao cấp. Nếu như nhìn ở phía trước xe các bạn có thể thấy được điểm đặc biệtchính là chiếc mặt nạ chế mủ ở phía trước được design vô cùng độc đáo nổi bật cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi vận hành xe vào ban đêm.

Chiếc xe cũng được sơn dàn chân sporty đen mờ khiến cho xe trở nên thể thao hơn. Bên cạnh đó vành xe trước cũng được gắn đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Một số con ốc trên xe cũng được thay thế bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi trội và đẹp mắt hơn. Phần tay thắng cũng đã thay bằng tay thắng CRG màu nhôm bạc nổi bật cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Ngoài việc gắn thêm tay phanh CRG thì chủ nhân Hà Thành cũng trang bị thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Phía sau xe chúng ta có thể thấy chiếc xe có thay ống xả Leovince chính hãng cho tiếng nổ của xe thêm phần mạnh mẽ và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe chạy an toàn và mượt hơn.

Chiếc xe SH VN 2017 đã trở nên nổi bật và phong cách hơn khi chỉ cần thêm một vài món phụ kiện xe cao cấp.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/

 

About Người Việt Nam

Check Also

Nhìn ngắm chiếc xe SH Nhập 2010 sơn dàn áo phối màu độc đáo đẳng cấp ở Sài Gòn

Chiếc xe scooter cao cấp đã được làm mới lại dàn áo, chủ nhân chiếc …