Để sở hữu xe Honda SH 2017 các bạn phải biết về những điều sau đây

Là một mẫu xe tay ga cao cấp của Head Honda nhưng sau một thời gian sử dụng thì người dùng đã nhận ra vẫn còn mốt số điểm cần điều chỉnh trên chiếc xe SH Việt 2017.

>>>>>Xem thêm : bụng ốp sườn sh 300i

Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị kêu rè rè
Theo như chia sẽ của nhiều bạn đang sở hữu xe SH VN 2017 thì xe vận hành được khoảng 1000 cho đến 2000km đầu thì rất là êm tuy nhiên những km kế tiếp thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, đặc biệt là vận hành ở vận tốc khoảng 30 – 40km/h.

Việc phấn đầu của xe SH Việt 2017 phát ra âm thanh rè rè là bởi thiết kế của xe không quá gắn kết cho nên dẫn đến lỗi này.

Chỉ dẫn cách khắc phục:Đệm thêm 1 miếng keo ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn khe hở, kết nối hơn.

Vỏ xe trơn
Nếu như chiếc xe Honda SH 2017 lái với tốc độ cao thì bánh xe đi khá là trơn trợt, còn nếu lái với tốc độ bình thường thì khá là hiệu quả

Đặc biệt trong khí hậu mưa bão, lốp xe hạn chế bám đường cho nên khá nguy hiểm khi lái vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thay các loại bánh xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu không đủ lớn
Đối với chiếc xe SH VN 2017 thì bộ phận còi là khuyết điểm mà rất nhiều bạn đi xe nhận biết được liền, âm thanh của còi không được lớn vì thế khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo quan điểm bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe SH VN 2017 bé hơn tất cả những chiếc xe máy tôi từng trải niệm, do đó tôi đã đổi một loại kèn có tiếng kêu lớn hơn.”
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Lắp kèn có âm thanh lớn hơn.


Bộ côn chưa Tuyệt với
Nếu như anh em lái xe SH VN 2017 ở tốc độ nhỏ sẽ thấy xe bị lỗi hụt ga, xe bị giật giật giống như sắp hết xăng, thế nhưng nếu các bạn đi với nhanh thì lại không thấy gì.
Theo như ý kiến của các thợ sửa xe máy chuyên nghiệp, đây là tình trạng chung của khá nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thường xuyên vệ sinh côn.
Kêu láp
Có thể nói rất nhiều chiếc xe SH VN 2017 đều xảy ra tình trạng hú láp, tiếng u u khi anh em kéo ga đến 50 – 60km/h và tiếng hú khi nhả ga.

Lý do chính là bởi bộ bánh răng láp của SH Việt 2017 được thiết kế chưa hẳn chuẩn xác dẫn tới những tiếng hú không đáng có này.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục kêu láp: Đổi dầu láp chất lượng tốt và thêm những phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

About Người Việt Nam

Check Also

Nhìn ngắm chiếc xe SH Nhập 2010 sơn dàn áo phối màu độc đáo đẳng cấp ở Sài Gòn

Chiếc xe scooter cao cấp đã được làm mới lại dàn áo, chủ nhân chiếc …