Vì sao các bạn phải tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình

Hiện nay vẫn còn rất nhiều bạn luôn băn khoăn và lo sợ về việc có cần một huấn luyện viên cá nhân (PT). Sẽ có một số câu hỏi được đặt ra như: thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ có lợi gì cho bản thân, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một PT vào thời điểm phù hợp hay bạn muốn có một body hoàn hảo và khỏe mạnh. Những lí do dưới đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả luyện tập như mong muốn.
Việc các bạn tập luyện theo phương pháp riêng của mình trong một vài tuần hay một vài tháng mà không thấy được hiệu quả thì các bạn cần có một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được một vài bài tập theo chương trình giảm mỡ hay chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp cho bạn. Và cũng chính họ sẽ quan sát sự tiến bộ và đổi mới ở trên cơ thể của bạn trong quá trình tập luyện. Họ sẽ hối thúc và giúp bạn xác định rõ mục tiêu mà bạn cần đạt được trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt rõ rệt khi các bạn thuê một PT và khi bạn tự tập luyện một mình.

2. Bạn mới bắt đầu tập và không biết nên bắt đầu như thế nào.
Bạn chưa bao giờ tập thể thao hay tập Gym ? bạn không biết phải bắt đầu ra sao ? bạn chưa có phương pháp tập luyện hoàn chỉnh ? Tốn khá nhiều thời gian để các bạn bổ sung thêm kiến thức về chuyên môn cũng như dinh dưỡng hay một số việc cần làm trước và sau khi tập luyện.Lúc đó các bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ không ít từ nhưng PT, họ sẽ giúp cho bạn tập hết khả năng mà không sợ bị đuối sức. Họ sẽ hướn dẫn và viết ra cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp và hiệu quả cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ nhưng hiệu quả ? Các bạn không hài lòng những bài tập lặp đi lặp lại !.
Việc tập gym đối với bạn không quá khó và bạn không cần sự hỗ trợ từ một PT. Tuy nhiên việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy nhàm chán đối với một vìa bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn không bao giờ dám thử trước đây.

4. Nếu như bạn muốn được thử thách.
Có rất nhiều bạn cảm thấy mệt hay buồn chán thì giảm bớt cường độ luyện tập hay khi thấy khó quá thì nản. Việc các bạn sở hữu một HLV cá nhân kè kè và thúc đẩy sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của cơ thể, bên cạnh đó họ còn động viên và khuyến khích các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết bài tập nào phù hợp với chế độ giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đề ra cho mình một số bài tập hữu ích cho việc tăng cơ giảm mỡ tuy nhiên chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Cho nên việc thuê một huấn luyện viên cá nhân tầm vài lần thì sẽ có ích hơn để cho các bạn tập luyện đúng cách. Nhờ các huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về những nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Việc các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ mang đến cho các bạn động lực tập luyện rất cao. Việc các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn tập luyện thường ngày chỉ là chọn lựa dụng cụ và tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có bổn phận dõi theo quá trình tập luyện của các bạn một cách chặt chẽ, đối với những ngày nghỉ không có lịch tập thì họ cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn luyện tập theo ý thích để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

>>>>Xem thêm: phòng tập gym quận 5

About Người Việt Nam